Chả cá thác lác chiên ăn cực ngon

Món chả cá thác lác chiên ăn thơm và đúng vị của các thác lác. Sau đây Dịch vụ nấu cỗ tại nhà cùng các bạn làm món chả các thác lác chiên nhé. Chắc chắn món chả này sẽ rất hấp dẫn đấy.
Nguyên Liệu:

Nửa ký cá thác lác loại đã quết rồi bán ở siêu thị hay các chợ nhé

5 đến 6 cái nấm đông cô không có nấm đông cô bạn thay bằng bất kỳ nấm nào cũng được nhé

Nửa củ hành tây cỡ lớn

2/3 quả ớt chuông đỏ loại lớn

4 đến 5 cái đầu hành trắng

Một ít ngò gai, thì là

2 muỗng cafe sốt mayonaise cái này tùy bạn nào thích ăn béo nhé

2 muỗng bột năng và một muỗng bột cà mỳ( bột chiên xù) chỗ này tùy bạn nào thích chả cá mềm hoặc dai mình thích ăn nó mềm một t1y nhưng không bị vỡ chả cá khi gắp là được.

Cách Làm:

Ớt chuông, hành tây thái hạt lựu

Nấm băm nhỏ nhưng đừng băm kỹ quá và nát quá nhé

Đầu hành, ngò gai, thì là thái nhỏ

Mang tất cả trộn chung với cá thác lác

Cho bột năng, bột cà mỳ, mayonaise, hạt nêm, muối, tiêu vào trộn đều lên.

Để chả cá nghỉ tầm 30 phút là được.

Lấy một miếng wrap đặt một miếng chả cá lên và nặn hình tùy ý như này, bỏ vào chảo dầu đang sôi nhé. Với cách này không sợ dính tay, vừa tiện dụng vừa nhanh.

Chiên chả cá vàng đều 2 mặt như thế này nhé

Món ngon đã hoàn thành rồi, chúc các bạn thành công nhé!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »