Nguyên Liệu:
Nửa ký cá thác lác loại đã quết rồi bán ở siêu thị hay các chợ nhé
5 đến 6 cái nấm đông cô không có nấm đông cô bạn thay bằng bất kỳ nấm nào cũng được nhé
Nửa củ hành tây cỡ lớn
2/3 quả ớt chuông đỏ loại lớn
4 đến 5 cái đầu hành trắng
Một ít ngò gai, thì là
2 muỗng cafe sốt mayonaise cái này tùy bạn nào thích ăn béo nhé
2 muỗng bột năng và một muỗng bột cà mỳ( bột chiên xù) chỗ này tùy bạn nào thích chả cá mềm hoặc dai mình thích ăn nó mềm một t1y nhưng không bị vỡ chả cá khi gắp là được.
Cách Làm:
Ớt chuông, hành tây thái hạt lựu
Nấm băm nhỏ nhưng đừng băm kỹ quá và nát quá nhé
Đầu hành, ngò gai, thì là thái nhỏ
Mang tất cả trộn chung với cá thác lác
Cho bột năng, bột cà mỳ, mayonaise, hạt nêm, muối, tiêu vào trộn đều lên.
Để chả cá nghỉ tầm 30 phút là được.
Lấy một miếng wrap đặt một miếng chả cá lên và nặn hình tùy ý như này, bỏ vào chảo dầu đang sôi nhé. Với cách này không sợ dính tay, vừa tiện dụng vừa nhanh.
Chiên chả cá vàng đều 2 mặt như thế này nhé
Món ngon đã hoàn thành rồi, chúc các bạn thành công nhé!