Cách làm cánh gà xào húng quế kiểu thái

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà- cánh gà xào húng quế kiểu thái là món ăn đặc biệt hấp dẫn được chế biến từ cánh gà. Món ăn đặc biệt này rất thích hợp khi thời tiết se lạnh, cùng khám phá cách nấu món ăn này nhé!
Những món ăn ngon sẽ giúp bữa ăn của gia đình bạn thêm ấm cúng

Thịt gà được ăn chung với rau húng quế không quá xa lạn đối với nhiều thực khách. Nhưng đã khi nào bạn thử làm món ăn ngon và lạ này nữa, chỉ cần một chút biến tấu bạn đã có được món cánh gà xào húng quế ngon tuyệt này rồi.
Chúng ta bắt tay vào thực hiện món ăn này nào!

Chuẩn bị:
- Cánh gà 400 gr
- Lá húng quế
- Gia vị: Tỏi, ớt, xì dầu, nước mắm, đường.

Thực hiện món ăn ngon và lạ cánh gà xào húng quế:
Bước 1: Đầu tiên, bạn rửa sạch cánh gà và rau húng quế, để ráo nước
Bước 2: Chặt nhỏ cánh gà thành từng miếng nhỏ, băm nhỏ tỏi.
Bước 3: Chuẩn bị chảo dầu, sau đó phi thơm tỏi, cho cánh gà vào xào chung với tỏi.
Bước 4: Đợi thịt gà mềm một chút, bạn nêm thêm xì dầu, nước mắm, đường, ớt sao cho vừa khẩu vị của gia đình bạn.
Bước 5: Bạn hạ nhỏ lửa, để thịt gà chín đều, khi đã thấy thịt gà chín mềm, bạn tắt lửa, cho lá húng quế vào xào sơ chung.
Món ăn cánh gà xào húng quế đã hoàn tất rồi, nhìn thật hấp dẫn đúng không các bạn!
Cách nấu món ăn ngon và lạ này đơn giản, nhưng có hương vị vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng gia đình thưởng thức món ăn cực ngon này nhé! Chúc các bạn ngon miệng.
Nguồn St
>> Nhà hàng thế giới nghiêng 23 độ 5

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »