Tôm bóc vỏ đem lại vị ngọt kết hợp với vị béo ngậy của trứng tạo nên một món ăn hấp dẫn với hương vị độc đáo. Chỉ với 2 nguyên liệu phổ biến và chưa đầy 5 phút là các bạn đã hoàn thành xong món Trứng chiên tôm bóc.
Các nguyên liệu cần có:
- 200g tôm bóc vỏ
- 1 ít hành lá
- 2 quả trứng
- 1 thìa súp rượu trắng và các gia vị khác
Cách làm món trứng chiên tôm bóc:
Bước 1: Bắt đầu nào, đem tôm ướp với gia vị và rượu trắng để khử mùi tanh cho tôm.
Bước 2: Còn 2 quả trứng thì đánh với một chút gia vị vừa phải không sẽ bị mặn.
Bước 3: Đổ trứng vào chảo sâu, và đảo đều liên tục cho trứng tơi ra thành miếng nhỏ.
Bước 4: Cho tôm vào và tiếp tục đảo đều cho tới khi tôm chín là được
Bước 5: Đừng quên thêm hành vào nhé, giờ múc ra đĩa và dùng ngay cho nóng
Món ngon này các bạn không nên ăn nguội nhé. ăn nguội sẽ tanh.
ST