Nguyên liệu:
- 5 củ khoai tây
- 2 củ hành tây
- 2 lạng thịt băm
- 2 quả trứng gà
- Bột chiên xù
- Bột mì
- Dầu rán
- Gia vị, tiêu, mì chính
Cách làm:
Bước 1: khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, luộc chín. Sauk hi luộc chín đem khoai tây nghiền thật mịn.
Bước 2: Hành tây thái hạt lựu. Xào qua cho thơm. Cho thịt băm vào xào cùng ,nêm gia vị và tiêu cho thơm. Rồi trộn hành tây và thịt đã xào chín vào khoai tây đã nghiền.
Bước 3: Nặn khoai thành viên hình bầu dục cỡ vừa ăn, sau đó lăn qua bột mì.
Bước 4: Đem nhúng tiếp qua trứng, rồi đem lăn qua bột chiên xù cho dính thật đều.
Bước 5: Cho dầu vào chảo, dầu nóng già thì cho bánh vào chiên cho đến khi chín vàng đều là được
Nguồn: Sưu tầm