Cà tím kẹp thịt rán

Bên cạnh món cà bung dân dã rất hao cơm thì nay bạn đã có thêm một gợi ý để làm mới khẩu vị cho gia đình, đó là cà tím kẹp thịt rán, Dịch vụ nấu cỗ xin chia sẻ các bạn nhé

Nguyên liệu:
- Thịt lợn xay, 1 quả cà tím
- Hành củ, hành lá, trứng, bột, gia vị…
Cách làm:
- Thịt xay ướp cùng hành khô băm nhỏ, gia vị, hành lá thái nhỏ, hạt tiêu. Trộn đều và để khoảng 20 phút.
- Cà tím cắt bỏ hai đầu, cắt lát mỏng hình tròn, cắt đến đâu ngâm vào chậu nước muối loãng đến đấy. Sau đó vớt cà để ráo nước.
- Trứng gà đánh đều, cho thêm thìa bột, nguấy đều.
- Cho thịt xay đã ướp lên miếng cà tím rồi lấy miếng khác đặt lên.
- Đun nóng dầu ăn, nhúng cà tím kẹp thịt qua trứng bột đã pha rồi cho vào rán với lửa nhỏ.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »