- Nem hải sản- dịch vụ nấu cỗ tại nhà
- Sườn hầm hạt sen cà rốt
- Gân bò hầm đậu
- Cá đục sốt tương
- Canh bí đỏ nấu tôm- nấu cỗ tại nhà
- ốc nấu chuối đậu
- 300gr bột mỳ (đã trộn bột nở)
- 30 gr tôm nõn khô
- 100gr zăm bông
- Hành tươi, rau ngò, xắt nhỏ
- 600ml nước dùng heo (hoặc gà)
- 1 muỗng cà phê dầu mè
- ½ muỗng cà phê đường
- Hạt nêm
Cách làm
1. Trộn bột mì với đường, hạt nêm rồi nhào
với nước dùng heo và nước lạnh cho đến khi bột mềm, mượt.
2. Tôm khô ngâm nước ấm cho mềm, giã
nhỏ. Zăm bông xắt hạt lựu. Trộn đều tôm,
zăm bông, hành tươi, rau ngò với hạt nêm và dầu mè, cho vào tô bột, đảo đều lên.
3. Bắc chảo lên bếp, láng quá ít dầu ăn, múc từng muỗng bột vào chiên thành những miếng bánh tròn. Ăn nóng.
ST