- Cá đục sốt tương
- Canh bí đỏ nấu tôm- nấu cỗ tại nhà
- ốc nấu chuối đậu
- Bún xào kiểu thái
- Cá rô đồng kho tộ
Chế biến:
- Gà lọc xương thái miếng vuông
- Xốt xá xíu pha sẵn hiệu LKK (Lee Kum Kee)
- Tương ớt, hạt tiêu
Cách làm:
Gà sau khi lọc xương thì ướp với xốt xá xíu, tương ớt, thêm chút hạt tiêu
Để khoảng 30 phút cho ngấm.
Dàn đều gà ra đĩa rồi nướng gà 2 mặt chín vàng.
Món gà xá xíu có vị ngòn ngọt đặc trưng, ăn vào cơm mùa nóng lắm nhé!
Theo 24h