NGUYÊN LIỆU:
300 gr - Sườn heo
100 gr - Đậu phộng tươi
1 trái - Trái dừa xiêm
30 ml - Màu điều
30 gr - Bột năng
20 gr - Tỏi xay
10 gr - Mè trắng
cần tây - Ít
ngò rí - 3 lá
Muối - 1 thìa nhỏ
tiêu - 1 thìa cafe
đường - 1 thìa nhỏ
bột nêm - 1 thìa nhỏ
dầu ăn - 2 thìa canh
Sườn heo làm sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp 1 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng cà phê đường, chút muối, 1 muỗng cà phê bột nêm, để khoảng 20 phút cho thấm gia vị. Cần tây, ngò rí lặt rửa sạch. Cần tây xắt khúc vừa ăn....
Nguồn: ST