món cá cơm chiên giòn


Nguyên liệu:
Chính:
1 trái cà tím
1 miếng đậu hũ
1 củ hành tây
Phụ:
2 quả trứng gà
100g bột xù
100g bột mì
1 miếng chanh
1M hành boaro phi
Gia vị: dầu ăn, ớt băm
Bột ngọt
Nước tương
1. Sơ chế
- Trộn bột mì với ít bột ngọt. Trứng gà đánh tan.
- Đậu hũ cắt lát mỏng 5 li. Hành tây cắt khoanh. Cà tím cắt lát dày 5 li.
2. Chiên
- Lăn cà tím, đậu hũ và hành tây qua bột mì, nhúng trứng, lăn qua bột xù.
- Cho cà tím, đậu hũ, hành tây vào dầu, chiên vàng giòn.
- Pha nước chấm: nước tương Phú Sĩ, hành boaro phi, ớt băm và nước cốt chanh.
3. Cách dùng
Xếp rau củ chiên xù ra dĩa, khi ăn chấm với nước tương pha.
Món cá cơm chiên giòn này uống bia vào lắm các bạn nhé. Các bạn nhớ làm cho ông xã khi có dịp nhé
Chúc các bạn ngon miệng
Nguồn: Sưu tầm
dịch vụ nấu cỗ tại nhà

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »