Trứng hấp ngải cứu

Ngải cứu là loại rau có vị đắng nhưng lại được dùng hàng ngày bởi nó thường dùng để điều hòa kinh nguyệt, người kiệt sức, đang mang thai, đang cho con bú hoặc người ốm lâu ngày…Sự kết hợp giữa trứng và ngải cứu tạo thành một món ăn ngon và tốt cho sức khỏe. Vậy còn chờ gì nữa, hãy cùng Dịch vụ nấu cỗ tại nhà vào thực hiện món trứng hấp ngải cứu để các thành viên trong gia đình thưởng thức nhé !

Nguyên liệu chuẩn bị :

    Thịt nạc heo: 100g
    Trứng gà: 3 quả
    Ngải cứu: 20g
    1 củ hành tím, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, ½ thìa cà phê tiêu.

Cách làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên thịt heo rửa sạch, băm nhuyễn. Hành tím lột vỏ, băm nhỏ. Ướp thịt với muối, hành tím, tiêu, để 10 phút cho thấm gia vị.

Bước 2: Tiếp thep trứng gà tách vỏ cho vào chén, nêm chút muối, hạt nêm vào đánh tan đều.

Bước 3:  Ngải cứu vò lá hơi nát cho bớt đắng, rửa sạch, thái nhỏ.

Bước 4:  Cho ngải cứu, thịt heo vào trứng, trộn đều. Cho trứng vào nồi hấp cách thủy 15 phút là được.

Cưới cùng bỏ trứng ra đĩa, rắc ít tiêu lên trên và thưởng thức.

Lời khuyên: Trứng hấp ăn kèm cơm nóng sẽ rất tốt đấy :).

Vậy là xong món trứng hấp ngải cứu, món ngon mà lại không tốn nhiều thời gian phải không nào.

Chúc gia đình ngon miệng !
Vui lòng liên hệ với chúng tôi
Công ty TNHH PTTM & SX Thành Long hi vọng sẽ mang đến cho quý khách bữa tiệc tuyệt vời với những phút giây thoải mái thực sự và hài lòng nhất.
Hãy đến với Dịch vụ nấu cỗ tại nhà của công ty chúng tôi để thưởng thức và cảm nhận!
_____________________
Công ty TNHH PTTM & SX Thành Long
VP: P307 A, An Sinh, Từ Liêm, HN
Hotline: 0936 53 53 89
Email: giangthinhvnnc@gmail.com


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »