Dịch vụ tiêu biểu
>> Dich vụ nấu cỗ tại nhà
>> Nấu cỗ cưới trọn gói tại nhà
>> Nấu cỗ tân gia
Dưới đây các các bước chuẩn bị để làm món thịt bò sốt vang:
Chuẩn bị:
- 500gr thịt bò
- 4 củ khoai tây
- 3 củ cà rốt
- 1 củ hành tây
- 50gr cần tây (chỉ lấy phần thân, không lấy lá)
- 4 quả cà chua
- 4 tép tỏi
- 40gr bột mì
- 10ml rượu trắng
Cách làm:
- Thái thịt bò thành từng miếng vừa ăn, trộn đều với muối hạt tiêu, rượu trắng, bột mì rồi cho vào nồi xào qua trong khoảng 15′.
- Sau đó mới cho tỏi băm nhỏ vào nhé!
- Rửa sạch rùi thái nhỏ các loại rau củ ra này.
- Với cà chua thì các bạn cũng thái nhỏ nhưng cần cho vào chảo xào đến khi nát gần hết nghen
- Cho tất cả mọi thứ vào nồi thịt bò ở trên, đổ ngập nước rồi đun ở lửa nhỏ cho đến khi thịt bò chín mềm và nước cạn còn khoảng 2/3 là xong.
vậy là xong, hãy cùng mọi người thưởng thức món bò sốt vang do chính tay bạn làm ra nhé
Nguồn sưu tầm