Cá xào rau củ

Cách làm món cá xào rau củ

Nguyên liệu:
Thịt cá cắt miếng 2,5 cm
 Nước vắt ½ quả chanh
 Hạt tiêu
 ½ thìa bột tỏi
 Dầu ăn
 2 quả ớt chuông đỏ
 500g măng tây xanh
 cắt khúc 5cm
 Hành lá cắt khúc như măng 3 ngồng tỏi
 cắt khúc
 2 thìa giấm
 Muối ăn.

Cách làm:

Ướp cá với nước chanh, bột tỏi và hạt tiêu.
Cho măng tây vào xào chín, múc ra đĩa
Xào ớt chuông, cho vào đĩa măng
Xào cá cho đến khi cá có màu cánh gián, nêm muối.
Phi tỏi cho mềm, cho vào đĩa măng, ớt đã xào, thêm chút giấm, muối
Ăn kèm cá với rau, quả xào.
Nguồn: giadinh.net.vn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »