Nguyên liệu
Thịt bò phi lê: 200g
Cà rốt: ½ củ
Đậu cô ve: 50g
Phô mai Mozzarella: 100g
Ngò tây băm: 1m
Tiêu, đường, xốt cà chua, dầu ăn
Hạt nêm ( Aji-ngon)
Xốt mayonnaise (Aji-Maya) ngọt dịu
1. Sơ chế:
Thịt bò cắt miếng mỏng cạnh 4X6cm, ướp với 1/2m hạt nêm Aji-ngon®.
Cà rốt, đậu cô ve, phô mai cắt cọng vuông. Luộc sơ cà rốt và đậu.
2. Thực hiện:
Trải thịt bò ra dĩa, cho ngò tây lên, sau đó cho phô mai, cà rốt, đậu cô ve vào cuố
Đun nóng 1 ít dầu ăn, thả các cuốn bò vào chiên áp chảo đến khi xém vàng mặt
rồi vớt ra.
Làm xốt: trộn 2M xốt mayonnaise “Aji-mayo” ngọt dịu với 1m xốt cà chua.
3. Cách dùng:
Cắt đôi cuốn thịt bò bày ra dĩa, phết xốt một bên để trang trí, dùng nóng.
Mách nhỏ
Không ứớp quá nhiều loại gia vị vào thịt bò để bò không bị ra nước làm mất chất ngọt tự nhiên của thịt.
Luộc cà rốt và đậu cô ve để món ăn chín đều.
(Nguồn: internet)
>> dịch vụ nấu cỗ tại nhà