Cá hồi bỏ lò sốt chanh leo là món ngon, ai đã từng ăn thì chắc khó quên được mùi vị thơm ngon của cá hòa quyện với chanh leo. Món này rất thích hợp cho buổi liên hoan gia đình.
Chuẩn bị
- Cá hồi 180g
- Chanh leo 1 quả
- 1 thìa bột mì
- 1thìa bơ
- 1 quả ớt sừng
- Mật ong
- Muối tinh
- Kem tươi
Thực hiện
Bước 1
Cá hồi áp chảo vàng mặt sau đó bỏ lò khoang 3 đến 5 phút ở nhiệt độ 250độ c
Bước 2
Làm xốt: Bột mỳ xào với bơ sau đó cho một chút nước dùng, nước chanh leo, mật ong, tỏi, ớt kem tươi nêm vị vừa ăn.
Bước 3
Cho cá ra đĩa dội xốt lên ăn kèm khoai tây nghiền và rau xào bơ tỏi.
Món ngon đã hoàn thành rồi. Chúc các bạn ngon miệng nhé!
Các bạn cùng theo dõi tại Dịch vụ nấu cỗ tại nhà