Cá đục sốt tương

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà- Cá đục sốt tương: Một kiểu đan xen giữa món lạ và món quen. Và ngay cả trong món quen, cũng thấy có gì đó hơi lạ.

Nguyên liệu:
500g cá đục
50g tương bột
2 thìa cà phê rượu trắng
2 thìa cà phê đường
1 thìa cà phê hành tím băm
1 thìa cà phê hạt nêm
50g xà lách xoong
1 quả cà chua trang trí.
Thực hiện:
Cá đục làm, đánh vảy sạch, dùng dao thật sắc, lách hai bên, lóc lấy phi lê, ướp hạt nêm và hành tím băm, để khoảng 10 phút Chuẩn bị một nồi hấp, cho cá vào xửng, hấp khoảng 10 phút là cá chín.
Tương hột xay mịn, hòa thêm đường, rượu trắng, bắc lên bếp, đun cho hơi sệt, rưới lên đĩa cá hấp, dùng nóng.

Món ngon nên biết

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »