Rau củ nhúng bột chiên giòn

Rau củ chín vàng giòn, lớp bột thơm ngon phủ đều xung quanh, mỗi loại rau củ có hương vị đặc trưng của loại rau củ đó. Thật là một món ăn hấp dẫn bạn hãy thử làm nhé!

Dịch vụ nổi bật
 >> Tiệc tân gia- nhà mới
>> nấu cỗ đám cưới
>> Tiệc lưu động

Nguyên liệu để làm rau củ chiên giòn bao gồm
    Rau tần ô(cải cúc): 100g
    Khoai lang: 200g
    Hành tây cắt ngang: 1/2 củ
    Tương ớt, tương ớt chua ngọt, cọng ngò rí, dầu ăn, muối
    Xốt mayonnaise
    Bột chiên giòn
1. Sơ chế
- Rau cải cúc(tần ô)lặt rửa sạch. Khoai lang cắt lát 0.5cm, ngâm vào nước có pha ít muối. Hành tây cắt khoanh tròn. Búng một ít bột vào các loại rau củ.
- Cọng ngò rí cắt nhỏ.
- Pha xốt: trộn đều 2M xốt mayonnaise, 1M tương ớt, 1M tương ớt chua ngọt, 1m ngò rí cắt nhỏ.
- Pha Bột chiên giòn Hải Sản theo tỉ lệ trên bao bì.
2. Thực hiện
- Đun nóng dầu ăn, nhúng rau củ vào hỗn hợp bột, chiên chín vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
3. Cách dùng
Dùng nóng. Chấm kèm xốt đã pha
Rau củ nhúng bột chiên giòn
Mách nhỏ:
- Tần ô nhanh chín hơn nên chiên thời gian ngắn hơn các loại rau củ khác.
- Có thể thêm bí đỏ, khổ qua hay loại rau củ khác nếu thích.
Chúc các bạn thành công và ngon miêng !
Nguồn ST

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »