>> Nhà hàng thế giới nghiêng 23 độ 5 nhiều món ngon, giá hợp lý nhận tiệc cuối năm
Nguyên liệu:
2 miếng đậu phụ non
100gr nấm rơm
100gr hoa lơ xanh
1/4 củ hành tây tím
100gr bí đỏ
1 nhánh cần
dầu ăn
dầu hào
hạt nêm
đường
tiêu.
Cách làm:
- Đậu phụ non cắt miếng vừa ăn. Nấm rơm thái nhỏ, hoa lơ xanh thái nhỏ. Hành tây tím và bí đỏ thái hạt lựu.
- Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn, cho hành tây tím vào phi thơm. Cho bí đỏ vào xào, thêm hoa lơ xanh, nêm 2 thìa súp dầu hào, 1 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê đường, cho nấm vào đảo đều.
- Đậu phụ non xếp ra đĩa cho nấm lên, hấp cách thủy 10 phút.
( trong món này, đậu phụ không rán lên vì để giữ nguyên độ ngon, mát và béo ngậy)
Chúc các bạn ngon miệng!
Nguồn sưu tầm
Bài viết liên quan
>> Cách chế biến Đậu phụ sốt cùng la hán
>> Gà hầm khoai tây ngon lanh và bổ dưỡng
>> Cách chế biến bắp bò ngâm dấm