Cất công một chút với một số nguyên liệu phụ cùng gia vị, bạn sẽ có món bò lúc lắc lạ miệng, ăn không cảm thấy ngán.
1. Nguyên liệu:- Thịt bò philê 200g
- Thơm 1/4 trái; ớt xanh 1/4 trái; ớt chuông vàng 1/4 trái
- Cà chua bi 4 trái; gia vị: cần tây, ngò rí, tỏi băm
- Tiêu, đường, muối, dầu ăn, giấm.
2. Cách làm:
- Thịt bò cắt khối vừa 1,5 – 2cm, ướp gia vị: nước tỏi băm, tiêu, đường, muối. Thơm, ớt cắt miếng vừa ăn. Cà bi cắt đôi.
>> Nhiều món mới các bạn tham khảo tại: nha hang the gioi nghieng , tiec tai nha
- Bắc dầu nóng, cho thịt bò vào xào nhanh tay, xóc đều khoảng 2 – 3 phút. Trút thịt ra dĩa. Thêm dầu vào chảo, cho rau củ vào xào, nêm muối, đường, hạt nêm, 1 muỗng giấm.
- Xào nhanh khoảng một phút, vị chua ngọt vừa ăn. Cho thịt vào trộn đều, thêm tiêu, ngò rí.
Theo MonNgonVietNam