Bò lúc lắc kiểu mới

Cất công một chút với một số nguyên liệu phụ cùng gia vị, bạn sẽ có món bò lúc lắc lạ miệng, ăn không cảm thấy ngán.Bò lúc lắc xào chua ngọt

1. Nguyên liệu:
- Thịt bò philê 200g
- Thơm 1/4 trái; ớt xanh 1/4 trái; ớt chuông vàng 1/4 trái
- Cà chua bi 4 trái; gia vị: cần tây, ngò rí, tỏi băm
- Tiêu, đường, muối, dầu ăn, giấm.
2. Cách làm:
- Thịt bò cắt khối vừa 1,5 – 2cm, ướp gia vị: nước tỏi băm, tiêu, đường, muối. Thơm, ớt cắt miếng vừa ăn. Cà bi cắt đôi.
>> Nhiều món mới các bạn tham khảo tại: nha hang the gioi nghieng , tiec tai nha
- Bắc dầu nóng, cho thịt bò vào xào nhanh tay, xóc đều khoảng 2 – 3 phút. Trút thịt ra dĩa. Thêm dầu vào chảo, cho rau củ vào xào, nêm muối, đường, hạt nêm, 1 muỗng giấm.
- Xào nhanh khoảng một phút, vị chua ngọt vừa ăn. Cho thịt vào trộn đều, thêm tiêu, ngò rí.
                                                                                                                          Theo MonNgonVietNam

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »